Dịch vụ

Dịch vụ

VẬN CHUYỂN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ XE TẢI, XE CONTAINER

Open99 Group - Mai Linh Đông Đô được thành lập dựa trên sự tâm huyết của những doanh nhân có đầy đam mê và hoài bão, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp vận tải hàng đầu ở Việt Nam. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, thương hiệu "Open99 Group" đã khẳng định được là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu việt nam trong các lĩnh vực: Taxi, Logistic, xe container, xe tải, xe cho thuê, sản xuất bột đá, công nghệ và dịch vụ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Logistic trong nước và nước ngoài cho các thị trường: Vận chuyển nội địa Việt Nam, vận chuyển cho các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia, Việt Nam. Các dịch vụ Mai Linh Đông Đô Logistic: 

  • Vận chuyển hàng Container FCL
  • Vận chuyển hàng quá cảnh 
  • Vận chuyển hàng nội địa : Bắc, Nam
  • Vận chuyển hàng quốc tế: Tuyến Việt Nam, Trung Quốc, Lào , Campuchia
  • Vận chuyển hàng quá cảnh 
  • Nhập xuất hàng qua biên giới

   Open99 Group tiền thân là công ty TNHH Sao Sài Gòn được thành lập năm 2000. Năm 2008 đổi tên thành công ty Cổ Phần Mai Linh Đông Đô. Đến nay, thương hiệu Open99 Group đã có trên 25 công ty đặt tại 22 tỉnh thành.

   Open99 Group - Mai Linh Đông Đô nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường, điều kiện làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ CBCNV, lái xe liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo để tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho cho Quí khách hàng.

    Với chiến lược đón đầu công nghệ và vì lợi ích khách hàng, Open99 Group không ngừng gia tăng dịch vụ ứng dụng truyền thông hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất và nhanh nhất những yêu cầu từ phía thị trường. Đảm bảo mang lại thành công vượt trội cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Open99 Group đang nỗ lực vì sự phát triển bền vững và hứa hẹn trở thành một trong những Thương hiệu vận tải hàng đầu Việt Nam!

    OPEN99 Group mong muốn được cùng hợp tác với Quí khách hàng/đối tác để hướng đến thành công./.